Kiến thức chăm sóc Chó đúng cách và khoa học cùng Pety

Kiến thức chăm sóc Chó đúng cách, khoa học được Pety tổng hợp và biên soạn cẩn thận. Giải đáp mọi thắc mắc của bạn và chia sẻ cách chăm thú cưng tốt nhất!
Bật Mí Cách Khử Mùi Hôi Chó Trong Nhà Nhanh Chóng, Hiệu Quả
Kiến thức chăm sóc Chó

Bật Mí Cách Khử Mùi Hôi Chó Trong Nhà Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Những chú cún dễ thương luôn là người bạn đáng yêu của mọi nhà nhưng đôi khi cũng mang đến phiền phức cho chủ nuôi. Nuôi chó cưng thường gặp phải tình trạng cún có mùi hôi và ám vào không khí. Bài viết hôm nay Pety sẽ giới thiệu đến bạn những cách khử mùi hôi chó trong nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé.

Triệu Vy Avatar
Thứ Sáu, ngày 26 tháng 08, 2022
Cún Nhai, Cắn Phá Đồ Đạc - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Huấn Luyện Chó

Cún Nhai, Cắn Phá Đồ Đạc - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bạn có biết, hành vi nhai là bản năng tự nhiên của các chú chó bởi loài miệng là bộ phận cơ thể giúp các chú chó khám phá thế giới và tiếp nhận thông tin. Các bé cún mới lớn nhai để giảm sự đau nhức, ngứa ngáy khi mọc răng. Đối với những bạn chó trưởng thành, việc nhai giúp cho chúng giữ được hàm răng sạch và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, cún cưng của bạn cũng sẽ nhai đồ vật xung quanh mỗi khi gặp căng thẳng, buồn chán hoặc thất vọng.

Cát Tường Avatar
Thứ Hai, ngày 20 tháng 12, 2021
Cách Huấn Luyện Cún Cưng Nghe Lời
Huấn luyện chó nghe lời

Cách Huấn Luyện Cún Cưng Nghe Lời

Có bao giờ bạn phải đau đầu vì cún cưng quá nghịch ngợm và không chịu nghe lời bạn chưa? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Pety và chuyên gia huấn luyện chó BossDog tìm hiểu về cách huấn luyện cún cưng nghe lời một cách dễ dàng nhé!

Cát Tường Avatar
Thứ Ba, ngày 14 tháng 12, 2021