Review Hạt Taste Of The Wild Rocky Mountain Feline Recipe – Nai Nướng & Cá Hồi Xông Khói Chi Tiết Bởi Chuyên Gia

Nhìn chung, hạt khô Taste Of The Wild Rocky Mountain Feline Recipe – Nai Nướng & Cá Hồi Xông Khói là một loại thức ăn cho mèo trên mức trung bình, được 7/10 điểm dựa trên phân tích dinh dưỡng và danh sách thành phần của sản phẩm.

Triệu Vy Avatar
Viết bởi Triệu Vy Thứ Năm, ngày 22 tháng 12, 2022
Review Hạt Taste Of The Wild Rocky Mountain Feline Recipe – Nai Nướng & Cá Hồi Xông Khói Chi Tiết Bởi Chuyên Gia
Review Hạt Taste Of The Wild Rocky Mountain Feline Recipe – Nai Nướng & Cá Hồi Xông Khói Chi Tiết Bởi Chuyên Gia

Bảng thành phần:

Bột thịt gà, đậu Hà Lan, khoai lang, mỡ gà (được bảo quản bằng tocopherols hỗn hợp), protein đậu, protein khoai tây, thịt nai nướng (4%), cá hồi xông khói (4%), hương vị tự nhiên, bột cá biển, DL-Methionine, kali clorua, taurine, choline clorua, rễ rau diếp xoăn khô, cà chua, quả việt quất, quả mâm xôi, chiết xuất yucca schidigera, sản phẩm lên men Lactobacillus plantarum khô, sản phẩm lên men Bacillus subtilis khô, sản phẩm lên men Lactobacillus acidophilus khô, sản phẩm lên men Enterococcus faecium khô, sản phẩm lên men Bifidobacterium animalis khô, proteinat kẽm, vitamin E, niacin (vitamin B3), proteinat mangan, proteinat đồng, kẽm sulfat, mangan sulfat, đồng sulfat, thiamine mononitrat (vitamin B1), A, biotin (vitamin B7/H), kali iốt, canxi pantothenate (vitamin B5), riboflavin (vitamin B2), pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), vitamin B12, oxit mangan, natri selen, vitamin D, axit folic (vitamin B9).

Chứa nguồn vi sinh vật sống (tồn tại) tự nhiên.

Phân tích thành phần

Khi đánh giá các sản phẩm thức ăn cho mèo, năm thành phần đầu tiên có thể cho bạn biết rất nhiều về chất lượng của sản phẩm. Và một sản phẩm tốt là các sản phẩm có nguồn protein chất lượng với lượng ít tinh bột, chất độn hoặc sản phẩm phụ giá rẻ.

Hạt khô Taste Of The Wild Rocky Mountain Feline Recipe – Nai Nướng & Cá Hồi Xông Khói cho mèo có chứa các thành phần cần lưu ý sau:

  • Các thành phần chất lượng: Bột thịt gà

  • Thành phần chưa rõ công dụng: không có

  • Thành phần có khả năng gây dị ứng: cá hồi xông khói, bột cá biển

Thành phần dồi dào nhất của hạt khô cho mèo Taste Of The Wild Rocky Mountain Feline Recipe – Nai Nướng & Cá Hồi Xông Khói là bột thịt gà và đây được coi là một nguồn protein chất lượng cho thú cưng.

Download app pety

Phân tích dinh dưỡng

hạt taste of the wild cho mèo rocky mountain

So với 2866 loại thức ăn cho mèo khác trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, sản phẩm thức ăn hạt khô này có:

  • Nhiều protein hơn mức trung bình

  • Lượng carbohydrate trung bình

  • Lượng chất béo trung bình

  • Ít chất xơ hơn mức trung bình

  • Độ ẩm ít hơn đáng kể so với các loại thực phẩm ướt tương đương

Thông thường, các bé mèo được khuyến khích ăn chế độ ăn giàu protein, lượng chất béo ở mức trung bình, ít carbohydrate và đủ độ ẩm. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe của từng bé, các bác sĩ thú y hay chuyên gia dinh dưỡng có thể khuyến nghị mèo của bạn ăn một chế độ ăn khác.

Phân tích hàm lượng calorie

Sử dụng các tính toán do AAFCO cung cấp, hạt khô cho mèo Taste Of The Wild Rocky Mountain Feline Recipe – Nai Nướng & Cá Hồi Xông Khóicó khoảng 374 calo mỗi 100g, nhiều hơn một vài calo so với mức trung bình của các loại thức ăn cho mèo khô khác trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Đánh giá chung về sản phẩm hạt khô cho mèo Taste Of The Wild Rocky Mountain Feline Recipe – Nai Nướng & Cá Hồi Xông Khói

Nhìn chung đây là một sản phẩm hạt khô chất lượng, đạt 7/10 điểm theo đánh giá của các chuyên gia. Trong đó:

  • Thành phần: 4 / 5 điểm

  • Dinh dưỡng: 3 / 5 điểm

Hi vọng bài viết này của Pety đã giúp bạn tìm được 1 sản phẩm phù hợp cho bé mèo nhà mình. Cùng theo dõi các bài tiếp theo của Pety để có thể trở thành con Sen thông thái nha! 

 

Nguồn: dịch từ catfooddb.com

Chia sẻ

Hình đại diện của Triệu Vy

Viết bởi Triệu Vy

Là thành viên Pety kể từ Thứ Tư, ngày 20 tháng 01, 2021

Media Manager - Pety