Adopt A Pet - Change A Life!
Pety News

Pety Adoption - Tìm mái ấm mới cho các bạn chó mèo bị bỏ rơi

Pety đã có dịp tới thăm “Vườn cứu hộ Bụi Trong Gió" vào một ngày cuối tháng 6 để chọn lựa những bạn chó mèo khỏe mạnh, chụp một bộ ảnh thật lung linh cho các bé và tìm chủ, tìm gia đình mới có thể yêu thương, chăm sóc thật tốt cho tụi nhỏ.

Peties Avatar
Thứ Năm, ngày 06 tháng 07, 2023
Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật Pety lên 3
Pety News

Pety Lên 3 - Ai Cũng Có Quà

Hoạt động ý nghĩa mừng ứng dụng Pety lên 3 tuổi. +3000 phần quà trị giá lên tới 100 triệu đồng cho Sen và Boss. Bộ ảnh lung linh cho các bé chó mèo bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ và hoạt động tìm gia đình mới cho các bé chó mèo.

Peties Avatar
Chủ Nhật, ngày 25 tháng 06, 2023
Asking ChatGPT about Pety
Pety News

Asking ChatGPT about Pety

ChatGPT is a natural language processing tool driven by AI technology that allows you to have human-like conversations and much more with the chatbot. The language model can answer questions and assist you with tasks like composing emails, essays, and code. Let's ask ChatGPT about Pety and see the result.

Peties Avatar
Thứ Tư, ngày 12 tháng 04, 2023
Dạy trẻ em cách chăm sóc thú cưng đúng cách
Chăm Sóc Chung

Dạy trẻ em cách chăm sóc thú cưng đúng cách

Việc dạy bé yêu thương vật nuôi giúp trẻ hình thành lòng nhân ái, phát triển tính cách theo chiều hướng tích cực và song song đó còn mang lại niềm hạnh phúc to lớn cho con vật khi chúng được đối xử như một thành viên trong gia đình.

Peties Avatar
Chủ Nhật, ngày 29 tháng 01, 2023