Pety Care - Đặt Dịch Vụ Thú Cưng Uy Tín Và Tiện Lợi

Pety Care kết nối các phòng khám và dịch vụ thú cưng uy tín với người nuôi pet. Chỉ với vài thao tác chạm đơn giản trên app, Pety Care sẽ giúp việc chăm sóc thú cưng trở nên tiện lợi, dễ dàng và minh bạch hơn bao giờ hết.

Pety Avatar
Viết bởi Pety Thứ Tư, ngày 29 tháng 09, 2021
Pety Care - Đặt Dịch Vụ Thú Cưng Uy Tín Và Tiện Lợi
Pety Care - Đặt Dịch Vụ Thú Cưng Uy Tín Và Tiện Lợi

Một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc thú cưng toàn diện, bạn đã nghe qua chưa? Chỉ với 1 chiếc app trong điện thoại, bạn có thể khám phá toàn bộ hệ thống chăm sóc thú cưng tại Việt Nam như: phòng khám thú y, dịch vụ spa grooming, khách sạn thú cưng trong vòng một nốt nhạc!

Pety Care - Một sản phẩm độc đáo trong hệ sinh thái Pety

Bên cạnh việc giao lưu, giải trí và mua sắm cho thú cưng, Pety Care là một ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện. Nơi bạn có thể khám phá toàn bộ dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Việt Nam như: phòng khám thú y, spa/grooming, khách sạn thú cưng... một cách nhanh chóng, minh bạch về chất lượng và giá cả.

Pety Care - Ứng dụng giải quyết nỗi lo cho người nuôi thú cưng

Theo Khảo sát Người dùng của Pety năm 2020, có tới 65,6% người nuôi thú cưng thiếu thông tin chăm sóc pet đúng cách, gần 50% cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm các phòng khám thú y uy tín và lo ngại về chất lượng dịch vụ và gần 40% người dùng hoang mang về giá cả sản phẩm, dịch vụ.

Chính vì thế, Pety Care ra đời với sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp, tổ chức với người nuôi thú cưng bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, giúp quá trình tìm kiếm dịch vụ thú cưng trở nên tiện lợi, dễ dàng và minh bạch hơn bao giờ hết.

Người nuôi thú cưng từ nay có thể yên tâm về chất lượng, giá cả của dịch vụ khi tất cả các doanh nghiệp thú cưng hợp tác cùng Pety đều là những đối tác uy tín. Khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc thú cưng nhanh chóng và tiện lợi, bao gồm:

 • Đặt lịch hẹn Khám bệnh
 • Đặt lịch Spa & Grooming
 • Đặt Khách sạn thú cưng
 • Gọi Cấp cứu khẩn cấp
 • Khóa học Huấn luyện thú cưng

Pety Care luôn có chính sách bảo vệ khách hàng của mình khi gặp sự cố và đưa ra các giải pháp thỏa đáng cho người dùng. Pety Care hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề mà người nuôi pet đang gặp phải bằng công nghệ hiện đại và sự tâm huyết của cả tập thể Pety.

Tải App cho người nuôi thú cưng tại đây: https://link.pety.vn/download

Download app pety

Vì sao Pety Care lại là lựa chọn hàng đầu của Doanh Nghiệp Thú Cưng tại Việt Nam?

Sau gần 2 năm hoạt động, Pety hiện đang sở hữu một cộng đồng yêu thú cưng khá lớn và chất lượng với khoảng hơn 50,000 thành viên định danh và 23,000 profile thú cưng. Người dùng Pety nằm trong nhóm thế hệ Millennials & Gen Z, đây là nhóm khách hàng tiếp cận với truyền thông từ sớm và có phong cách sống hiện đại, họ yêu thú cưng và luôn chủ động trong việc tìm kiếm các sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất cho pet của họ, đặc biệt nhóm Millennials phần lớn có kinh tế ổn định, là khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp thú cưng hiện nay.

Không chỉ thế, người dùng Pety phần lớn tập trung tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây được biết là trung tâm của ngành công nghiệp thú cưng. Với nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào của Pety, các doanh nghiệp thú cưng có thể hoàn toàn yên tâm trở thành đối tác uy tín của Pety Care.

Với nhu cầu không ngừng tăng cao, Pety Care chính là giải pháp kinh doanh hợp lý cho các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc thú cưng trong thời đại chuyển đổi số. Có thể kể đến một số lợi ích khi các doanh nghiệp cùng hợp tác với Pety Care:

 • Tăng doanh thu trên kênh Online: Tăng doanh số thông qua booking online với tập khách hàng tiềm năng cao đã sẵn có trên Pety.
 • Kết nối với các doanh nghiệp thú cưng: Tham gia hệ sinh thái, cộng đồng Pet care. Cơ hội hợp tác, đồng hành cùng các thương hiệu toàn cầu.
 • Hỗ trợ truyền thông và tăng uy tín: Được giới thiệu trên các social media của Pety, cùng tham gia sự kiện độc quyền do Pety tổ chức.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Từ nhu cầu của khách hàng để đề xuất các giải pháp tối ưu hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tải App dành cho phòng khám và chủ dịch vụ thú cưng tại đây: https://petypartner.page.link/download

Các chương trình hỗ trợ cùng nhau phát triển của Pety

Với mục tiêu mang đến cho các doanh nghiệp thú cưng những khách hàng chất lượng, Pety Care đã và đang thực hiện các chiến dịch như:

 • Hỗ trợ truyền thông cho đối tác mùa dịch bệnh: Lên deal ưu đãi; giới thiệu dịch vụ giúp phủ sóng hình ảnh, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và hỗ trợ tăng doanh số
 • Tham gia các sự kiện Pety / Expert talks: Nâng cao uy tín, hình ảnh và giá trị doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.
 • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và theo khu vực: Thông qua map để định vị các phòng  khám, bệnh viện thú y, cửa hàng gần nhà nhất.
 • Thúc đẩy người dùng sử dụng dịch vụ thông qua: Tính năng thông báo nhắc nhở; Email, nhắn tin, tổng đài CSKH.

Trong tương lai, Pety Care luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp với mong muốn cùng nhau phát triển và hợp tác, đưa ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi ngay để tham gia nền tảng Pety Care qua e-mail: support@pety.co - Hotline 0964665005