Hướng Dẫn Sử Dụng App Pety Care Cho Chủ Thú Cưng

Chỉ cần một chiếc điện thoại cài đặt Pety Care và một vài thao tác chạm đơn giản. Bạn đã có thể đặt lịch khám cho thú cưng tại những phòng khám uy tín và chất lượng nhất.

Phạm Trang Avatar
Viết bởi Phạm Trang Thứ Ba, ngày 18 tháng 01, 2022
Hướng Dẫn Sử Dụng App Pety Care
Hướng Dẫn Sử Dụng App Pety Care

Chỉ với một ứng dụng trong chiếc smartphone nhỏ gọn và vài thao tác chạm đơn giản, người nuôi thú cưng có thể khám phá rất nhiều dịch vụ chăm sóc pet uy tín và chất lượng nhất. Cùng Pety Care tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng ứng dụng tiện lợi này như thế nào nhé!

Những lợi ích khi đặt lịch khám cho thú cưng qua Pety Care

Ngày 10/10/2021, Pety đã cho ra mắt ứng dụng Pety Care - một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc thú cưng toàn diện. Pety Care ra đời với sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp, tổ chức với người nuôi pet bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, giúp quá trình tìm kiếm dịch vụ thú cưng trở nên tiện lợi, dễ dàng và minh bạch hơn bao giờ hết. 

lợi ích của Pety Care

Những lợi ích khi đặt lịch khám cho thú cưng qua Pety Care

Nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Pety Care là một nền tảng đáng tin cậy, dễ dùng và là giải pháp xóa bỏ mọi nỗi lo của người nuôi thú cưng. Sự nhanh chóng, tiện lợi chính là điều đầu tiên có thể kể đến khi nhắc đến lợi ích của tính năng đặt lịch khám bệnh cho pet. Bạn chỉ cần một chiếc smart phone có kết nối mạng cùng một vài thao tác đơn giản là đã có thể đặt lịch hẹn cho thú cưng dù bạn ở bất kì nơi đâu hay bất cứ lúc nào. 

Chủ động tìm kiếm những dịch vụ uy tín

Việc đặt lịch qua ứng dụng Pety Care sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn các địa chỉ dịch vụ phù hợp với nhu cầu của Pet cũng như bản thân. Dựa trên những thông tin từ hồ sơ của bạn cung cấp như: thông tin về thú cưng, địa điểm nơi bạn ở,... Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những nơi có dịch vụ tốt nhất ở xung quanh bạn. 

Download app pety

Thông tin địa chỉ dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Ngoài ra, những địa chỉ dịch vụ mà hệ thống cung cấp hoàn toàn khách quan và uy tín. Bạn còn có thể tham khảo thông tin qua những lượt đánh giá và xếp hạng từ những khách hàng trước để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho Pet của mình. Không chỉ vậy, Pety Care cam kết rằng sẽ luôn bảo mật thông tin cá nhân trong quá trình đặt lịch hẹn.

Các bước đặt lịch khám trên Pety Care

đặt lịch trên Pety Care

Các bước đặt lịch khám trên Pety Care

Bước 1 - Truy cập vào app

Truy cập vào ứng dụng Pety Care để lựa chọn dịch vụ. 

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập/ đăng ký để sử dụng dịch vụ. Để tiện lợi và nhanh chóng hơn, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Apple ID, Facebook hoặc Google.

 

Truy cập vào app Pety Care

Tại trang chủ, bạn có thể lựa chọn dịch vụ qua thanh công cụ tìm kiếm hoặc qua các danh mục hiển thị sẵn trên màn hình

Bước 2 - Chọn dịch vụ thú cưng

Chọn dịch vụ bạn cần thực hiện cho thú cưng trên màn hình. Tại bài viết này, Pety sẽ hướng dẫn cách đặt dịch vụ Spa & Grooming. Các dịch vụ như thú y, khách sạn thú cưng cách đặt sẽ tương tự nhé.

 

Chọn dịch vụ thú cưng

Sau khi kiểm tra các thông tin đã chính xác như bạn mong muốn, nhấn “Đặt lịch ngay"

Bước 3 - Xác nhận lịch hẹn

Sau khi nhấn “Đặt lịch ngay", màn hình sẽ hiển thị Thời gian thực hiện. Bạn có thể tùy chọn khung giờ bạn muốn dẫn thú cưng tới.

xác nhận lịch hẹn pety care

 

Cuối cùng nhấn “Xác nhận” sau khi đã xác nhận lại những thông tin trên

Bước 4 - Đặt hẹn thành công

Sau khi đặt hẹn, màn hình sẽ hiển thị như bên dưới

đặt hẹn thành công pety care

Để xem chi tiết lịch hẹn, vui lòng nhấn vào nút “Xem chi tiết lịch hẹn”

Xem lại lịch sử đặt hẹn

Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn toàn xem lại lịch sử đặt hẹn bằng cách như sau:

xem lại lịch sử đặt hẹn pety care

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã đặt hẹn dịch vụ cho thú cưng thành công rồi đấy. Giờ đây bạn chỉ cần đưa thú cưng đi khám đúng thời gian và địa điểm đã hẹn là đã có thể trải nghiệm dịch vụ.

Hãy tham gia và tải ngay ứng dụng Pety Care. Để cùng pet của bạn trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà Pety Care mang lại!

liên hệ Pety Care

Liên hệ với chúng tôi qua email support@pety.co hoặc hotline 0964 665 005 nếu cần hỗ trợ