Khám phá Pety - Ứng dụng “sốt xình xịch” trong cộng đồng yêu thú cưng

Pety Ứng dụng của người yêu thú cưng, với nhiều tiện ích như: mạng xã hội, mua sắm sản phẩm dịch vụ uy tín, tích pet coin - đổi quà. Nhà có Pet, phải có Pety!

Pety Avatar
Viết bởi Pety Thứ Ba, ngày 20 tháng 07, 2021

Dạo gần đây, cộng đồng yêu thú cưng đang “truyền tai” nhau về ứng dụng Pety với vô vàn tiện ích hay ho và thú vị. Là một con Sen chân chính, bạn đã trải nghiệm Pety chưa?

Pety là ứng dụng dành riêng cho những người yêu thú cưng. Đây là nơi bạn có thể kết nối với những người có cùng sở thích, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thú cưng, tìm kiếm thông tin, sản phẩm dịch vụ, hay đơn giản là chỉ để khoe cho cả thế giới biết rằng các Boss nhà bạn đáng yêu đến mức nào!

Pety hiện đã và đang được đông đảo các bạn Sen sử dụng và nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ những tính năng tiện ích và thú vị ứng dụng này mang lại. 

KHOE BOSS VỚI CẢ THẾ GIỚI NÀO SEN ƠI!

Trên thực tế bạn có thể đăng ảnh thú cưng của bạn lên bất kỳ mạng xã hội nào, vậy tại sao lại là Pety? Tại Pety, bạn có thể tạo cho mỗi thú cưng một chiếc Profile “độc quyền” với các thông tin như: Tên, Tuổi, Giới tính, Hồ sơ sức khoẻ. Một profile thú vị và hữu ích, giúp Sen dễ dàng liên kết hồ sơ bệnh viện thú cưng và sử dụng nhiều tính năng thú vị của Pety. 

Sen có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video về những khoảnh khắc thường nhật của Boss yêu nhà mình đến mọi người. Nhờ có Pety, việc khoe Boss của bạn sẽ được nâng lên “một tầm cao mới”!

profile thú cưng Pety xịn sò

Mỗi thú cưng có một profile siêu xịn sò và duy nhất nhé!

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở ỨNG DỤNG PETY

Điểm khác biệt đỉnh nhất của Pety đó là ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn những tiện ích vô cùng xịn sò và thú vị. Trong đó phải kể đến Pety Rewards - Tích Pet coin, đổi đồ ăn, phụ kiện và dịch vụ spa cho thú cưng. Pety Rewards giúp bạn tiết kiệm được kha khá khi nuôi Pet đó nha! Đây cũng là điểm quan trọng “giải mã” cho cơn sốt sử dụng Pety trong cộng đồng yêu thú cưng gần đây.

pety rewards - tích cọin đổi quà

Có Pety  Rewards - Nuôi Pet tiết kiệm lắm!

Không chỉ dừng lại ở giải trí, Pety còn cung cấp tính năng Tìm Chó Mèo thất lạc: Bạn sẽ phần nào giải quyết được nỗi lo mỗi khi “Pet đi mãi chưa về” và không biết đi đâu để tìm Pet. 

Chỉ cần sử dụng chức năng Báo mất trên app, kết hợp với vòng cổ định danh thú cưng Pety Smart NFC, thông báo sẽ được gửi trong “tích tắc” đến những người thuộc khu vực xung quanh bạn và nhờ trợ giúp. Tính năng này hứa hẹn sẽ giảm tỉ lệ mất chó mèo và tỉ lệ ăn thịt chó mèo ở Việt Nam.

vòng cổ thú cưng Pety smart Nfc

Vòng cổ định danh thú cưng, hỗ trợ tìm kiếm khi thất lạc

Sắp tới, Pety sẽ ra mắt tính năng nhận nuôi chó mèo bị bỏ rơi, nhằm giúp đỡ các bạn chó mèo không may mắn, đồng thời giảm tải áp lực cho những trạm cứu hộ động vật nữa đó.  

Ngoài ra, Pety thường xuyên tổ chức các Challenge, Contest thú vị - nơi bạn có thể khoe Boss yêu và mang về những phần quà xịn sò. Sân chơi mới mẻ này đã thu hút được lượng lớn người tham dự và tạo ra một sự sôi động với sự góp mặt của nhiều bạn thú cưng cực kỳ đáng yêu.

Download app pety

Còn chần chờ gì nữa, “Pety” thôi nào!

Với những tính năng tiện tích, Pety đem đến cho bạn những trải nghiệm nuôi thú cưng dễ dàng và ưu việt nhất - một phong các sống mới cho người yêu thú cưng trong thời đại số.

tải app Pety nha

Nếu bạn là một người yêu thú cưng thì Pety là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tải app Pety tại đây: https://link.pety.vn/blog/

Chia sẻ

Hình đại diện của Pety

Viết bởi Pety

Là thành viên Pety kể từ Thứ Hai, ngày 23 tháng 12, 2019

Ứng dụng thú cưng tiên phong tại Việt Nam